Thép chịu nhiệt 1000 độ C – Inox 310s

Để phục vụ cho sản xuất thiết bị công nghiệp, thép chịu nhiệt độ cao luôn là sản phẩm được lựa chọn và Inox 310s là lựa chọn hàng đầu. Inox 301s này được hình thành như thế nào? Có đặc tính gì vượt trội so với những loại thép khác mà lại phù hợp trong ngành sản xuất công nghiệp?

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức tổng quát để bạn có thể hiểu rõ hơn về thép chịu nhiệt 1000 độ C – Inox 310s.

Thép chịu nhiệt 1000 độ C – Inox 310s là gì?

Inox 310s là loại Inox được mọi người biết đến bởi độ dẻo tốt cùng với khả năng hàn cao. Nó được ứng dụng để chế tạo các thiết bị hay công trình thường xuyên phải tiếp xúc với nhiệt độ cao. Nhờ có thành phần Niken nên loại thép này có khả năng chống Oxy hóa cực tốt. Điều đó giúp Inox 310s có độ bóng bền vững, không gỉ sét.

Inox 310s còn có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 1000 độ C mà không hề bị biến dạng. Không chỉ với nhiệt độ cao hay với nhiệt độ thấp. Thậm chí là âm độ thì loại thép này vẫn có sức bền chống chịu vô cùng tuyệt vời. Khả năng chống chịu với các tác nhân như môi trường, hóa chất của loại thép này cũng được đánh giá rất cao.

Do vậy mà inox 310s được nhiều ngành công nghiệp ưa chuộng. Tuy nhiên, loại thép này lại ít được ứng dụng để làm vật dụng gia đình. Cũng như nhiều loại thép khác, Inox 310s được hình thành từ kim loại nấu cùng các phi kim khác như carbon, crom, niken,…


Tìm hiểu về đặc tính của thép chịu nhiệt 1000 độc C – Inox 310s

Khả năng chịu nhiệt

Inox 310s có khả năng chống oxy hóa liên tục trong không khí ở nhiệt độ lên tới trên 1000 độ C. Khoảng 1.040 °C và 1150 °C trong điều kiện liên tục. Với khả năng chịu nhiệt tốt. Inox 310s thường được sử dụng trong các ứng dụng như lò nung, lò hơi, và các hệ thống truyền nhiệt độ cao.

Khả năng kháng ăn mòn

Thép Inox 310S chủ yếu được là hợp kim của sắt với lượng lớn chromium và nickel. Chromium thường từ 24% đến 26% và nickel từ 19% đến 22%. Cả hai nguyên tố này đều đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một lớp oxide bề mặt bền vững. Giúp ngăn chặn quá trình ăn mòn. Khả năng chống ăn mòn của thép Inox 310S được duy trì ở nhiệt độ cao.

Đây là  lợi ích quan trọng trong các ứng dụng chịu nhiệt độ cao. Bên cạnh đó inox 310s còn có khả năng chống ăn mòn tốt đối với nước biển và không khí mặn. Do vậy mà nó thường được sử dụng trong môi trường biển. Đồng thời thép Inox 310S cũng còn có khả năng chống ăn mòn đối với nhiều chất hóa học. Bao gồm axit sulfuric, axit nitric, và nhiều hợp chất khác.

Khả năng hàn

Khả năng hàn chính là tính chịu mối hàn tốt. Dễ dàng hàn cũng như độ bền của mối hàn sau khi hàn xong. Inox 310s phù hợp với hầu hết với các phương pháp hàn chuẩn. Do vậy mà Inox 310s rất phù hợp với các ứng dụng sản xuất thiết bị công nghiệp.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì Inox 310s cũng có nhược điểm là độ bóng chưa cao bằng một vài loại Inox khác. Do vậy Inox 310s ít được sử dụng để trang trí hay ứng dụng trong gia đình.


Mua thép chịu nhiệt 1000 độ C – Inox 310s ở đâu Hà Nội chất lượng?

Để tìm nơi cung cấp thép chịu nhiệt 1000 độ C – Inox 310s tại Hà Nội không hề khó. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn để có thể chọn được một địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng.Nếu bạn đang có nhu cầu mua thép chịu nhiệt 1000 độ C – Inox 310s, công ty cổ phần quốc tế INTMECH là một địa chỉ gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Intmech được biết đến một đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các thiết bị, vật tư và giải pháp cho ngành công nghiệp nặng nói chung và thép chịu nhiệt 1000 độ C nói riêng.

Đến với Intmech, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng. Với giá thành phải chăng nhất. Đặc biệt với những đơn hàng số lượng lớn, Intmech có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Để có thể sở hữu sản phẩm thép chịu nhiệt 1000 độ C chất lượng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0917 272 447 hoặc truy cập website: intmech.vn.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *