Công ty cổ phần quốc tế INTMECH được thành lập 2017 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, giải pháp công nghiệp, dịch vụ gia công cơ khí và cung cấp các vật liệu thép không gỉ, thép chịu mài mòn,thép hai thành phần, hợp kim, thép làm khuôn, thép cường độ cao, Inox các loại, đồng, các vật liệu chịu mài mòn.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn kỹ thuật cao và nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực linh kiện,nhà máy và gia công cơ khí đã và đang giúp cho INTMECH giúp cho chúng tôi có được vị trí vững chắc trên thị trường và cung cấp ra các sản phẩm với chất lượng cao nhất cho khách hang và các sản phẩm chúng tôi luôn được cải tiến nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong sản xuất, sử dụng và hiệu quả trong việc sử dụng tài nguyên và phát triển bền vững.

Với đội ngũ nhân sự ngày càng chuyên nghiệp cùng chiến lược kinh doanh hiệu quả và không ngừng cải tiến hiện đại hóa dây chuyền sản xuất. Không ngừng đào tạo nâng cao tay nghề của đội ngũ kĩ thuật công nhân trong công ty .Công ty INTMECH đã và đang không ngừng mở rộng ngành nghề sản xuất kinh doanh đa ngành. Từ một công ty chuyên thương mại các sản phẩm thép và vật liệu chống mài mòn. Hiện nay, chúng tôi đang gia công sản xuất ,phân phối trực tiếp các mặt hàng cơ khí phục vụ sản xuất công nghiệp nặng:Xi măng, than khoáng sản, nhiệt điện,dầu mỏ, mía đường,nhà máy giấy, luyện thép,khai thác mỏ…..

Công ty INTMECH là bạn hàng tin cậy của các tổng công ty lớn như :Tổng công ty Xi măng Việt Nam VICEM, Tổng công ty than khoáng sản Việt Nam VINACOMIN, Tập đòan điện lực Việt Nam EVN, Tập đoàn dầu khí Việt Nam PVN…Cùng với sự hợp tác của các chuyên gia hàng đầu ngành trong lĩnh vực cơ khí của tập đoàn thyssenkrupp Materials Vietnam, vật liệu chịu mài mòn của tập đoàn Kalenborn Đức…

Với đội ngũ kĩ sư, công nhân có chuyên môn tay nghề cao, cùng với trang thiết bị hiện đại hóa Công ty INTMECH sẽ hết lòng phụng sự, chú trọng trách nhiệm xã hội để phát triển bền vững Công ty INTMECH sẽ lỗ lực trở thành nhà cung cấp hàng hóa dịch vụ tin cậy lớn nhất của mỗi khách hàng. Công ty INTMECH tiếp tục nắm bắt và tích hợp công nghệ,phát triển đội ngũ nhân sự có tâm và có tầm cũng kỹ năng chuyên nghiệp.

Với những thành quả đạt được công ty cổ phần quốc tế INTMECH sẽ vững bước tiến lên. Khẳng định vị thế của mình là nhà sản xuất và thương mại số 1 trong ngành cơ khí công nghiệp sản xuất.

Tầm nhìn

INTMECH là nhà cung cấp giải pháp, vật liệu kim khí, vật liệu chống mài mòn, thiết bị hàng đầu của Việt Nam và có ảnh hưởng quan trọng trong khu vực Châu Á.

Sứ mệnh

Dành được sự tin cậy của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, tốc độ đáp ứng nguồn vật liệu và tầm nhìn dài hạn. Xây dựng quan hệ hợp tác tôn trọng, cởi mở, định hướng lâu dài với các đối tác. Chia sẻ khó khăn với cộng đồng,tuân thủ luật pháp và quy định tại mọi nơi chúng tôi sống và làm việc

Công ty liên tục phát triển, minh bạch trong mọi hoạt động. Phấn đấu công ty là môi trường làm việc năng động đáng tự hào, văn minh, vui vẻ cho mọi nhân viên. Các chính sách phát huy được tối đa năng lực cá nhân dựa trên sự công bằng, cầu thị, chia sẻ giá trị lợi ích.