Mua thép chịu mài mòn hardox ở đâu uy tín

Hardox là một thương hiệu nổi tiếng của một loại thép chịu mài mòn và chịu va đập cao. Hardox được sản xuất bởi công ty SSAB, một công ty thép hàng đầu thế giới. Thép Hardox thường được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi khả năng chịu mài mòn, va đập và độ bền cao. Chẳng hạn như trong ngành khai thác, xây dựng, vận chuyển và chế tạo máy móc. Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp loại vật liệu này. Thế nhưng tại Hà Nội mua thép chịu mài mòn hardox ở đâu uy tín thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng Intmech tìm hiểu rõ hơn vật liệu này cũng như biết được câu trả lời cho câu hỏi trên nhé!

Thép chịu thép mài mòn Hardox có những tính năng gì?

Thép chịu thép mài mòn Hardox có rất nhiều tính năng nổi trội trong đó phải kể đến:

– Khả năng chịu mài mòn:

Thép Hardox có khả năng chống mài mòn cao. Giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm và giảm sự mòn do tác động của các vật liệu cứng.

– Độ bền cao:

Thép này có độ bền và độ cứng cao, giúp sản phẩm chịu được áp lực và va đập mạnh mẽ.

– Khả năng hàn tốt:

Hardox thường có khả năng hàn tốt, điều này giúp cho quá trình chế tạo và lắp đặt trở nên thuận tiện.

– Nhẹ nhàng và linh hoạt:

Mặc dù có độ bền cao, nhưng thép Hardox vẫn có thể được thiết kế thành các sản phẩm nhẹ và linh hoạt. Giúp làm giảm tổng trọng lượng cuối cùng của sản phẩm.

– Ứng dụng đa dạng:

Hardox thường được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi sự chịu mài mòn và độ bền. Như là: bánh xe máy xúc, thùng xe ben, lưỡi cắt và nhiều ứng dụng khác. Hardox được chia làm nhiều loại: Hardox 400, Hardox 450, Hardox 500,.. Chúng thường được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể về độ cứng và độ chịu mài mòn. Bởi vậy có thể đáp ứng nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp nặng.

Mua thép chịu mài mòn hardox ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Tại Hà Nội hiện nay bạn dễ dàng có thể tìm được một địa chỉ mua thép chịu mài mòn Hardox. Thế nhưng bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn. Để có thể đảm bảo rằng bạn đã chọn được một địa chỉ uy tín.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua thép chịu mài mòn Hardox thì tại sao không chọn Công ty cổ phần quốc tế INTMECH. INTMECH đã và đang là một đơn vị có tiếng được các khách hàng gần xa biết đến là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các thiết bị, vật tư và giải pháp cho ngành công nghiệp nặng. Đặc biệt INTMECH còn được các khách hàng đánh giá là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp thép chịu mài mòn Hardox chính hãng. Với kinh nghiệm cũng như uy tín nhiều năm trong ngành INTMECH đảm bảo sẽ mang đến cho các quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hấp dẫn nhất. Tại đây chúng tôi cung cấp đa dạng các loại thép như:

– Thép Hardox 400:

Hardox 400 được thiết kế để cung cấp khả năng chịu mài mòn tốt, và làm tăng độ bền của các thành phần chịu va đập trong các ứng dụng yêu cầu cao chống mài mòn như khai thác, xây dựng, và vận chuyển.

– Thép chịu mài mòn Hardox 450:

Như tên gọi, Hardox 450 được thiết kế để cung cấp khả năng chống mài mòn cao. Làm tăng độ bền và chịu được áp lực và tác động mạnh từ các vật liệu cứng. Hardox 450 có độ cứng và độ bền cao, phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau trong các ngành công nghiệp như khai thác, xây dựng, và chế tạo máy móc.

– Thép chịu mài mòn Hardox 500:

Hardox 500 được thiết kế để cung cấp khả năng chịu mài mòn và độ bền cao đặc biệt. Nó chịu được áp lực và tác động mạnh từ các vật liệu cứng, làm tăng tuổi thọ của các ứng dụng. Thép Hardox 500 thường được sử dụng trong các ứng dụng cần khả năng chịu mài mòn và độ bền cao. Ứng dụng trong sản xuất máy xây dựng, thiết bị khai thác, lưỡi cắt, và các thành phần máy móc khác.

– Thép chịu mài mòn Hardox 600:

Với độ cứng khoảng 600 HBW, Hardox 600 có khả năng chịu mài mòn cứng nhất trong các loại. Hardox 600 thường được sử dụng trong các môi trường làm việc khắt khe. Như là: lĩnh vực chế biến quặng, lĩnh vực khai thác hay nồi hơi công nghiệp.


Thép Hardox là loại nguyên liệu có tính chất đặc biệt. Ứng dụng cho những thiết bị và công trình đặc biệt. Đáp ứng các ứng dụng yêu cầu độ về bền cũng như khả năng chịu mài mòn cao. Để tối ưu hóa chi phí cũng như hiệu quả công việc. Nên chọn loại thép Hardox phù hợp với yêu cầu của thiết bị hoặc công trình.

Bài viết trên đây đã giải đáp thông tin nên mua thép chịu mài mòn hardox ở đâu uy tín. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về thép chịu mài mòn Hardox. Bạn hãy truy cập website: intmech.vn. Hoặc gọi ngay Hotline: 0917 272 447 để được Intmech tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *